5 đề phát triển đề minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán (phần 2)


GIASUTOAN.VN tiếp tục sưu tầm và giới thiệu đến các em học sinh khối 12 tuyển tập 5 đề phát triển đề minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán, phần tiếp theo: từ đề số 06 đến đề số 10, bộ đề được biên soạn bởi thầy Nguyễn Chín Em và được tác giả chia sẻ trong chuyên mục MỖI NGÀY MỘT ĐỀ THI trên nhóm GeoGebraPro.

Bộ đề gồm 122 trang, có hình thức, cấu trúc và độ khó tương tự với đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố ngày 07/05/2020, có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn tài liệu 5 đề phát triển đề minh họa kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán (phần 2):
+ Với mức tiêu thụ thức ăn của trang trại A không đổi như dự định thì lượng thức ăn dự trữ sẽ đủ dùng cho 100 ngày. Nhưng thực tế, mức tiêu thụ thức ăn tăng thêm 4% mỗi ngày (ngày sau tăng 4% so với ngày trước đó). Hỏi thực tế lượng thức ăn dự trữ đó chỉ đủ dùng cho bao nhiêu ngày?+ Trong không gian Oxyz, cho đường thẳng d: (x − 3)/2 = (y + 2)/1 = (z + 1)/−1 và mặt phẳng (P): x + y + z + 2 = 0. Cho đường thẳng ∆ nằm trong mặt phẳng (P), vuông góc với đường thẳng d đồng thời khoảng cách từ giao điểm I của d với (P) đến đường thẳng ∆ bằng √42. Gọi M(5;b;c) là hình chiếu vuông góc của I trên ∆. Giá trị P = bc bằng bao nhiêu?
+ Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm, liên tục trên R, nhận giá trị dương trên khoảng (0; +∞) và thỏa mãn f(1) = 1, f0(x) = f(x)·(3×2 + 2mx + m) với m là tham số. Giá trị của tham số m để f(3) = e^−4 là?

Hướng dẫn DOWNLOAD: XEM HƯỚNG DẪN
Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN