Bài kiểm tra thường xuyên Toán 12 trường THPT Phó Cơ Điều – Kiên Giang


GIASUTOAN.VN giới thiệu đến quý thầy, cô giáo cùng các em học sinh khối 12 đề bài kiểm tra thường xuyên Toán 12 trường THPT Phó Cơ Điều – Kiên Giang, nhằm các các em ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2019 – 2020.

Trích dẫn bài kiểm tra thường xuyên Toán 12 trường THPT Phó Cơ Điều – Kiên Giang:
+ Chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
A. Trong không gian hai đường thẳng phân biệt cùng vuông góc với một đường thẳng thì song song với nhau.
B. Trong không gian hai mặt phẳng cùng vuông góc với một đường thẳng thì song song với nhau.
C. Trong không gian hai đường thẳng vuông góc với nhau có thể cắt nhau hoặc chéo nhau.
D. Trong không gian hai đường thẳng không có điểm chung thì song song với nhau.+ Hai anh em An và Bình cùng vay tiền ở ngân hàng với lãi suất 0.65% tháng với tổng số tiền vay là 500 triệu đồng. Giả sử mỗi tháng hai người đều trả ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi. Để trả hết tiền gốc và lãi cho ngân hàng thì An cần 6 tháng và Bình cần 9 tháng. Hỏi tổng số tiền mà hai anh em An và Bình phải trả ở tháng thứ nhất cho ngân hàng là bao nhiêu? (là tròn đến hàng đơn vị).
+ Bác An đem gửi tổng số tiền 320 triệu đồng ở hai loại kỳ hạn khác nhau. Bác gửi 140 triệu đồng theo kỳ hạn ba tháng với lãi suất 2.1% một quý. Số tiền còn lại bác An gửi theo kỳ hạn một tháng với lãi suất 0.73% một tháng. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi kỳ hạn số tiền lãi sẽ được nhập vào gốc để tính lãi cho kỳ hạn tiếp theo. Sau 15 tháng kể từ ngày gửi bác An đi rút tiền. Tính gần đúng đến hàng đơn vị tổng số tiền lãi thu được của bác An.
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN