Đề ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Quế Võ 2 – Bắc Ninh


GIASUTOAN.VN giới thiệu đến bạn đọc đề ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Quế Võ 2 – Bắc Ninh; đề thi có mã đề 103 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài tập dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút; cấu trúc đề bám sát đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm học 2019 – 2020; đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề ôn thi tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Quế Võ 2 – Bắc Ninh:
+ Cho hình nón đỉnh S có đáy là hình tròn tâm O. Một mặt phẳng qua đỉnh của hình nón và cắt hình nón theo thiết diện là tam giác vuông có diện tích bằng 4. Góc giữa đường cao của hình nón và mặt phẳng thiết diện bằng 30◦. Thể tích của khối nón được giới hạn bởi hình nón đã cho bằng?+ Cho hàm số bậc bốn y = f(x) có đồ thị như hình vẽ bên. Có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc đoạn [0;20] sao cho giá trị nhỏ nhất của hàm số g(x) = ||2f(x) + m + 4| − f(x) − 3| trên đoạn [−2;2] không bé hơn 1?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang vuông tại A và D, AB = 3a, AD = DC = a. Gọi I là trung điểm của AD, biết hai mặt phẳng (SBI) và (SCI) cùng vuông góc với đáy và mặt phẳng (SBC) tạo với đáy một góc 60◦. Gọi M điểm trên AB sao cho AM = 2a, tính khoảng cách giữa MD và SC.
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN