Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2020 lần 1 trường Thanh Miện – Hải Dương

Sáng Chủ Nhật ngày 12 tháng 01 năm 2020, trường THPT Thanh Miện, tỉnh Hải Dương tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán lần thứ nhất năm học 2019 – 2020.

Đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2020 lần 1 trường THPT Thanh Miện – Hải Dương mã đề 201 gồm có 06 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi, kỳ thi nhằm giúp các em làm quen và thử sức, để có sự chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử Toán THPT Quốc gia 2020 lần 1 trường Thanh Miện – Hải Dương:
+ Cho hình hộp chữ nhật ABCD.A’B’C’D’ có AB = 1, BC = 2, AA’ = 3. Mặt phẳng (P) đi qua C’ và cắt các tia AB, AD, AA’ lần lượt tại E, F, G (khác A) sao cho thể tích khối tứ diện AEFG nhỏ nhất. Tổng AE + AF + AG là?
+ Cho một hình trụ tròn xoay và hình vuông ABCD cạnh a có hai đỉnh A, B nằm trên đường tròn đáy thứ nhất của hình trụ, hai đỉnh C, D nằm trên đường tròn đáy thứ hai của hình trụ. Mặt phẳng (ABCD) tạo với đáy hình trụ một góc 45°. Thể tích khối trụ là?+ Một khối trụ có thể tích bằng 25pi. Nếu chiều cao khối trụ tăng lên năm lần và giữ nguyên bán kính đáy thì được khối trụ mới có diện tích xung quanh bằng 25pi. Bán kính đáy của khối trụ ban đầu là?
+ Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có các cạnh đều bằng a2. Tính thể tích V của khối nón đỉnh S và đường tròn đáy là đường tròn nội tiếp tứ giác ABCD.
+ Cho hình trụ có bán kính đáy bằng 2a. Một mặt phẳng đi qua trục của hình trụ và cắt hình trụ theo thiết diện là hình vuông. Thể tích khối trụ đã cho là?

Be the first to comment

Leave a Reply