Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Bắc Giang


Thứ Năm ngày 11 tháng 06 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Bắc Giang mã đề 110 được biên soạn bám sát cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 1 sở GD&ĐT Bắc Giang:
+ Ông Thuận gửi tiết kiệm 500 triệu đồng vào ngân hàng theo thể thức lãi kép (tức là tiền lãi của kỳ trước được cộng vào vốn của kỳ kế tiếp). Ban đầu ông Thuận gửi với kỳ hạn 3 tháng và lãi suất 5,2% / năm. Sau 2 năm ông Thuận thay đổi phương thức gửi, chuyển thành kỳ hạn 6 tháng với lãi suất 7,8% / năm. Số tiền lãi nhận được sau 5 năm gần nhất với kết quả nào dưới đây?+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thoi cạnh bằng 2, BAD = 60°, SA = SC và tam giác SBD vuông cân tại S. Gọi E là trung điểm của cạnh SC. Mặt phẳng (P) qua AE và cắt hai cạnh SB, SD lần lượt tại M và N. Thể tích lớn nhất V của khối đa diện ABCDNEM bằng?
+ Cho hàm số y = x^4 – 3x^2 + m có đồ thị là (Cm) (m là tham số thực). Giả sử (C) cắt trục Ox tại 4 điểm phân biệt. Gọi S1, S2 là diện tích của hai hình phẳng nằm dưới trục Ox và S3 là diện tích của hình phẳng nằm trên trục Ox được tạo bởi (C) với trục Ox. Biết rằng tồn tại duy nhất giá trị m = a/b (với  a, b thuộc N* và a/b tối giản) để S1 + S2 = S3. Giá trị của 2a – b bằng?
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN