Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Thái Nguyên


Sáng thứ Năm ngày 16 tháng 07 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 lần thi thứ hai.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Thái Nguyên mã đề 116 gồm có 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 2 sở GD&ĐT Thái Nguyên:
+ Trong không gian, cho tam giác ABC vuông tại A có AB = 6a và AC = 8a. Khi quay tam giác ABC xung quanh cạnh góc vuông AB thì đường gấp khúc ACB tạo thành một hình nón. Diện tích xung quanh của hình nón đó bằng?+ Cho lăng trụ ABC.A’B’C’ có thể tích là 144. Trên tia đối của tia B’A’ lấy điểm M sao cho B’M = 1/2.B’A’. Gọi N, P lần lượt là trung điểm của A’C’ và BB’. Mặt phẳng (MNP) chia khối lăng trụ ABC.A’B’C’ thành hai khối đa diện. Thể tích của khối đa diện chứa đỉnh A’ là?
+ Cho lăng trụ đứng ABCD.A’B’C’D’ có đáy ABCD là hình thoi cạnh a và BAD = 60°. Gọi O, O’ lần lượt là tâm của hai đáy, biết OO’ = 2a và S là trung điểm của OO’ (minh họa như hình bên). Khoảng cách từ điểm O đến mặt phẳng (SAB) bằng?
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN