Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 3 trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa


Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 3 trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa (mã đề gốc) gồm có 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi bám sát ma trận đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi có đáp án (đáp án được gạch chân).

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán lần 3 trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa:
+ Cho tứ diện đều ABCD có cạnh bằng 1. Trên các cạnh AB và CD lần lượt lấy các điểm M và N sao cho MA + MB = 0 và NC = -2ND. Mặt phẳng (P) chứa MN và song song với AC chia khối tứ diện ABCD thành hai khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh A có thể tích là V. Tính thể tích V.
+ Hai bạn Bình và Lan cùng dự thi trong kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2020 và ở hai phòng thi khác nhau. Mỗi phòng thi có 24 thí sinh, mỗi môn thi có 24 mã đề khác nhau. Đề thi được sắp xếp và phát cho thi sinh một cách ngẫu nhiên. Xác suất để trong hai môn thi Toán và Tiếng Anh, Bình và Lan có chung đúng một mã đề thi.+ Một lớp học có 25 học sinh nam và 20 học sinh nữ. Hỏi có bao nhiêu cách chọn ra một học sinh trong lớp học này đi dự trại hè của trường THPT Thường Xuân 2 – Thanh Hóa?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN