Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh


Chiều thứ Hai ngày 08 tháng 06 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT (TN THPT) môn Toán năm học 2019 – 2020, kỳ thi được diễn ra theo hình thức thi trực tuyến (online).

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hà Tĩnh:
+ Một người vay tiền ở một ngân hàng theo hình thức lãi kép với lãi suất 0, 7% / tháng với tổng số tiền vay là 1 tỉ đồng. Mỗi tháng người đó đều trả cho ngân hàng một số tiền như nhau để trừ vào tiền gốc và lãi. Biết rằng đúng 25 tháng thì người đó trả hết gốc và lãi cho ngân hàng. Hỏi số tiền của người đó trả cho ngân hàng ở mỗi tháng gần nhất với số nào dưới đây?+ Cho ba số thực dương a, b, c thỏa mãn abc = 10. Biết giá trị lớn nhất của biểu thức F = 5log a.log b + 2log b.log c + log c.log a bằng m/n với m và n nguyên dương và m/n tối giản. Tổng m + n bằng?
+ Cho hình lập phương ABCD.A’B’C’D’ có thể tích V. Gọi M là điểm thuộc cạnh BB’ sao cho MB = 2MB’. Mặt phẳng (alpha) đi qua M và vuông góc với AC’ cắt các cạnh DD’, DC, BC lần lượt tại N, P, Q. Gọi V1 là thể tích của khối đa diện CPQMNC’.Tính tỉ số V1/V.
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN