Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên


Chiều thứ Sáu ngày 12 tháng 06 năm 2020, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm học 2019 – 2020 môn thi Toán.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên có cấu trúc bám sát đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi gồm 04 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút, bản PDF và đáp án đề thi này sẽ được GIASUTOAN.VN cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán sở GD&ĐT Hưng Yên:
+ Cho hàm số y = -x^4 + 2x^2 + 3. Mệnh đề nào sau đây là đúng?
A. Đồ thị hàm số có một điểm cực đại và không có điểm cực tiểu.
B. Đồ thị hàm số có một điểm cực tiểu và hai điểm cực đại.
C. Đồ thị hàm số có một điểm cực tiểu và không có điểm cực đại.
D. Đồ thị hàm số có một điểm cực đại và hai điểm cực tiểu.
+ Cho hình trụ có O, O’ là tâm hai đáy. Xét hình chữ nhật ABCD có A, B cùng thuộc (O) và C, D cùng thuộc (O’) sao cho AB = a√3, BC = 2a đồng thời (ABCD) tạo với mặt phẳng đáy hình trụ góc 60°. Thể tích khối trụ bằng?
+ Số lượng của một loại vi khuẩn X trong phòng thí nghiệm được tính theo công thức x(t) = x(0).2^t, trong đó x(0) là số lượng vi khuẩn X ban đầu, x(t) là số lượng vi khuẩn X sau t phút. Biết sau 2 phút thì số lượng vi khuẩn X là 625 nghìn con. Hỏi sau bao lâu, kể từ lúc bắt đầu, số lượng vi khuẩn X là 5 triệu con?Ghi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN