Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh


Chủ Nhật ngày 14 tháng 06 năm 2020, trường THPT Trần Phú, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh mã đề 202 gồm 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi bám sát cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ GD&ĐT.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Trần Phú – Hà Tĩnh:
+ Cho khối chóp tứ giác đều S.ABCD có cạnh đáy bằng a, góc giữa cạnh bên và mặt phẳng đáy bằng 60°. Gọi P là điểm đối xứng với C qua B và Q là trung điểm của cạnh SC. Mặt phẳng (DPQ) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện (H1) và (H2) trong đó (H1) chứa điểm C. Thể tích của khối (H1) là?+ Cho hình nón có chiều cao 5a. Biết rằng khi cắt hình nón đã cho bởi một mặt phẳng đi qua đỉnh của hình nón và tạo với trục một góc 30o , thiết diện thu được là một tam giác cân có cạnh đáy bằng 2a. Thể tích của khối nón được giới hạn bởi hình nón đã cho bằng?
+ Sự tăng trưởng của một loại virút tuân theo công thức S = M.e^rt, trong đó M là số lượng vi rút ban đầu, r là tốc độ tăng trưởng (r > 0), t là thời gian tăng trưởng. Biết rằng số lượng vi rút ban đầu là 100 con và sau 5 giờ có 400 con. Hỏi sau bao lâu thì số lượng vi rút ban đầu sẽ tăng gấp đôi?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN