Đề thi thử tốt nghiệp THPT QG 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên

Ngày … tháng 05 năm 2020, trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2019 – 2020  lần thi thứ nhất.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT QG 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên mã đề 132 gồm có 05 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề bám sát cấu trúc đề minh họa tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT QG 2020 lần 1 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – Phú Yên:
+ Một bàn cờ vua gồm 8 x 8 ô vuông, mỗi ô có cạnh bằng 1 đơn vị (xem hình bên). Một ô vừa là hình vuông hay hình chữ nhật, hai ô là hình chữ nhật …. Chọn ngẫu nhiên một hình chữ nhật trên bàn cờ. Xác suất để hình được chọn là hình vuông có cạnh lớn hơn 4 đơn vị bằng?+ Cho hình nón có chiều cao 6a. Một mặt phẳng (P) qua đỉnh của hình nón và có khoảng cách đến tâm là 3a, thiết diện thu được là một tam giác vuông cân. Thể tích của khối nón được giới hạn bởi hình nón đã cho bằng?
+ Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ có chiều cao bằng 8 và diện tích đáy bằng 11. Gọi M là trung điểm của AA’, N là điểm trên cạnh BB’ sao cho BN = 3B’N và P là điểm trên cạnh CC’ sao cho 6CP = 5C’P. Mặt phẳng (MNP) cắt cạnh DD’ tại Q. Thể tích của khối đa diện lồi có các đỉnh là các điểm A, B, C, D, M, N, P và Q bằng?
Tải tài liệu

Be the first to comment

Leave a Reply