Tại sao ngày nay cha mẹ lại thích cho con học tiếng Anh trực tiếp tại nhà 1 kèm 1 hơn là học ở các trung tâm?

Hiện nay, tiếng Anh đang dần trở thành một ngôn ngữ phổ thông như tiếng Việt. Nếu có một vốn tiếng Anh tốt thì sẽ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân. Do đó, nhiều người đổ xô cho con đi học tiếng Anh, nhưng hiện nay có rất nhiều hình thức học khác nhau nên bạn cần sáng suốt chọn ra một phương pháp học phù hợp nhất cho con bạn!

Học tiếng Anh 1 kèm 1 là một hình thức học không còn quá mới mẻ với người học tiếng Anh. Tuy nhiên, vẫn còn có một vài người tỏ ra khá hoài nghi về chất lượng của hình thức học này, mặc dù phương pháp này có rất nhiều lợi ích. Cùng tìm hiểu những lợi ích từ việc học tiếng Anh 1 kèm 1 qua bài viết sau đây nhé!

 

  1. Linh hoạt về thời gian và không gian học

Học tại nhà lịch học hàng tuần do giáo viên và học sinh sắp xếp theo khung giờ rảnh của cả hai bên. Hơn nữa, học sinh có thể linh động về không gian và thời gian học tùy vào lịch trình ngày hôm đó. Có thể học ở nhà sau giờ học ở trường về hay cũng có thể tranh thủ thời gian buổi tối, cuối tuần để học.

Còn học tại trung tâm lịch học được cố định hàng tuần do trung tâm sắp xếp theo khung giờ rảnh của tất cả học sinh trong lớp.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí khi tham gia học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà

Với các lớp học truyền thống tại các trung tâm tiếng Anh, ngoài việc học sinh phải tuân theo thời gian biểu học cố định của trung tâm, thì học sinh còn mất thêm một khoảng thời gian để di chuyển đến địa điểm học. Và nếu vào những giờ cao điểm thì việc di chuyển là một vấn đề khá khó khăn, hay những lúc trời mưa to hay nắng lớn đều khiến học sinh chán nản khi phải di chuyển đến lớp.

Do đó, việc học 1 kèm 1 tại nhà sẽ giúp cho học sinh tiết kiệm được thêm khá nhiều thời gian và chi phí đi lại vào mỗi buổi học đấy! Không những hoc sinh được hưởng lợi mà ngay cả giáo viên của học sinh cũng thấy rất hài lòng với hình thức học tiếng Anh này!

  1. Tương tác nhiều hơn với giáo viên

Trong quá trình học giáo viên sẽ chia sẻ nội dung bài học cho học sinh và họ sẽ giải thích những điều học sinh còn thắc mắc. Với những từ ngữ khó hiểu học sinh hoàn toàn có thể nhờ giáo viên diễn tả giúp mình.

Học sinh được tương tác trực tiếp với giáo viên thông trò chuyện, chia sẻ bằng tiếng Anh, nhìn thấy trực tiếp hình ảnh của giáo viên, nhìn thấy những ngôn ngữ hình thể của giáo viên trong lúc diễn đạt, điều này sẽ giúp học sinh dễ dàng hiểu được điều họ muốn truyền đạt hơn.

  1. Nhanh tiến bộ hơn 

Khi học tiếng Anh trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà thì học sinh sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên hơn so với các lớp học tại trung tâm tiếng Anh có nhiều học sinh, giáo viên sẽ tập trung truyền tải tất cả kiến thức đến cho học sinh, nếu có điều gì khó hiểu thì học sinh sẽ được giải đáp ngay lập tức, giáo viên sẽ dễ dàng kiểm soát chất lượng học của học sinh hơn. Chính vì vậy, học sinh sẽ tiếp thu kiến thức nhanh và nhờ đó mà nhanh chóng tiến bộ!

Trên đây là 4 lợi ích cơ bản khi học tiếng Anh trực tiếp 1 kèm 1 tại nhà, nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh như thế này thì có thể đăng ký học ngay tại đây!

???? ĐĂNG KÝ NGAY: http://giasuthanhxuan.com

Be the first to comment

Leave a Reply