Đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán trường THPT Phan Bội Châu – Khánh Hòa


Ngày … tháng 07 năm 2020, trường THPT Phan Bội Châu, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh khối 12.

Đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán trường THPT Phan Bội Châu – Khánh Hòa được xây dựng dựa trên ma trận đề tham khảo tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề gồm 07 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử TN THPT 2020 môn Toán trường THPT Phan Bội Châu – Khánh Hòa:
+ Trong không gian Oxyz, cho mặt cầu (S): x^2 + y^2 + z^2 – 2x + 4y – 6z – 5 = 0, mặt phẳng (P): x – y + 2z – 3 = 0 và điểm A(0;1;2). Gọi ∆ là đường thẳng đi qua A, nằm trong mặt phẳng (P) sao cho cắt mặt cầu (S) theo một dây cung có độ dài nhỏ nhất. Hỏi ∆ đi qua điểm nào sau đây?+ Tính tổng tất cả các giá trị nguyên của tham số m để giá trị nhỏ nhất của hàm số y = |f(sinx) + m| bằng 1, biết y = f(x) là hàm số liên tục trên R và có đồ thị như hình vẽ dưới.
+ Cho nửa lục giác đều ABCD nội tiếp trong đường tròn đường kính AB, AB = 4a. Cho hình thang ABCD quay xung quanh cạnh AB ta được một khối tròn xoay có thể tích bằng?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN