Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk


Ngày 06 tháng 06 năm 2020, trường THPT Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia môn Toán năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh khối 12.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk mã đề 123 gồm có 04 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2020 môn Toán trường THPT Krông Bông – Đắk Lắk:
+ Số lượng của một loại vi rút A trong phòng thí nghiệm được tính theo công thức S = S0.2^t. Trong đó S0 là số lượng vi rút A ban đầu, S là số lượng vi rút A ở thời điểm t (phút). Biết rằng sau 3 phút số lượng vi rút A là 625 nghìn con. Hỏi sau bao lâu, kể từ lúc bắt đầu số lượng vi rút đạt 10 triệu con?+ Cho khối hình hộp ABCD.A’B’C’D’ có thể tính là V. Gọi M và N lần lượt là trung điểm BC và CD. Mặt phẳng (A’MN) chia khối hình hộp làm 2 phần, phần chứa đỉnh A có thể tích là V1, phần còn lại có thể tích là V2. Tỉ số V1/V2 bằng?
+ Trong không gian, cho hình thang ABCD vuông tại A và B, AB = AD = 1, BC = 2. Khi quay hình thang ABCD xung quanh cạnh BC thì đường gấp khúc BADC tạo thành hình tròn xoay. Thể tích khối tròn xoay đó bằng?
Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: GIA SƯ TOÁN