Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định

Ngày … tháng 06 năm 2021, trường THPT Trần Hưng Đạo, tỉnh Nam Định tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp Trung học Phổ thông môn Toán năm học 2020 – 2021 dành cho học sinh lớp 12.

Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định mã đề 001 gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, thời gian học sinh làm bài thi là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Toán trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định:
+ Cho khối lăng trụ tam giác đều ABC A B C. Các mặt phẳng ABC và A B C chia khối lăng trụ đã cho thành 4 khối đa diện. Kí hiệu 1 2 H H lần lượt là khối có thể tích lớn nhất và nhỏ nhất trong 4 khối nói trên. Giá trị của 1 2 H H V V bằng?
+ Từ một tấm bạt hình chữ nhật có kích thước 12 6 m m như hình vẽ. Một nhóm học sinh trong quá trình đi dã ngoại đã gập đôi tấm bạt lại theo đoạn nối trung điểm 2 cạnh là chiều rộng của tấm bạt sao cho 2 mép chiều dài của tấm bạt sát đất và cách nhau x m (như hình vẽ). Tìm x để khoảng không gian trong lầu là lớn nhất?
+ Cho hình chóp S ABCD có đáy ABCD là hình vuông, SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA a 3. Biết góc giữa SD và SAC bằng 0 30. Thể tích của khối chóp S ABCD bằng?

Tải tài liệuGhi chú: Quý thầy, cô hoặc bạn đọc muốn đóng góp tài liệu cho GIASUTOAN.VN, vui lòng gửi về:
Fanpage: TOÁN MATH