Gia sư toán lớp 1

Bạn đang có con học lớp 1 và mong muốn tìm người dạy kèm tại nhà giúp bé luyện chữ, tập đọc và làm toán nhanh. Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp giáo viên Tiểu Học, sinh viên sư phạm chuyên ngành Tiểu Học dạy kèm tại nhà cho các bé bước vào lớp 1. Giúp các con vững vàng kiến thức gốc ngay từ hôm nay, để có sự khởi đầu tốt đẹp trong quá trình học tập.

1. Tại sao nên tìm gia sư Toán ngay từ khi con bước vào lớp 1?

Ngoài các môn luyện chữ viết, tập đọc và làm văn thì toán được phần lớn phụ huynh học sinh chú trọng hơn cả. Theo nghiên cứu khoa học của các chuyên gia tại ĐH Harvard: chỉ có một vài phần trăm những đứa trẻ sinh ra là có gen di truyền học giỏi và tận dụng tốt điều đó, còn phần lớn do các em tự rèn luyện luyện và rút ra từ những trải nghiệm trong cuộc sống. Do đó, việc hình thành tư duy logic cho con ngay từ khi còn nhỏ cần được quan tâm đúng cách. Hãy giúp con bạn làm quen với những con số đơn giản, những phép tính tưởng chừng như vô nghĩa những lại là nền tảng chính giúp con phát triển sau này. Những điều con được học từ bây giờ chính là những nguyên tắc bất di bất dịch mà con sẽ mãi ghi nhớ và tạo thành thói quen học tập.

Gia sư môn toán lớp 1

Đó là lý do rất cần thuê gia sư Toán Tiểu Học có chuyên môn về dạy cho con!

Giáo viên Toán Tiểu Học là những người có kinh nghiệm lâu năm, được tiếp xúc với nhiều học sinh. Họ biết phương pháp dạy như thế nào là hợp lý. Họ biết sự tập trung của trẻ ra sao từ đó có các trò chơi tạo hứng thú cho con.

Ngoài ra, ở lứa tuổi này trẻ học tập không có mục đích rõ dàng, việc học phụ thuộc phần lớn vào sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô (học để được bố mẹ cho đi chơi, học để được tặng quà…). Vì thế gia sư Toán tiểu học sẽ là giải pháp tốt nhất vào lúc này nếu bậc cha mẹ chúng ta không có thời gian quan tâm hoặc chưa có phương pháp đúng đắn dạy cho con trẻ.

2. Lợi ích gia sư Toán tiểu học mang lại cho con bạn?

Ở lứa tuổi lên 5, lên 6, các con vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học, học như thế nào, học vào thời gian nào là tốt? Chính vì thế gia sư Toán cho bé chuẩn bị vào lớp 1 sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

 • Gia sư Tiểu Học giúp con tạo được thói quen trong học tập, từ đó hiểu được rằng việc học không những cần thiết mà còn là nhiệm vụ và trách nhiệm.
 • Gia sư giúp con học tập một cách hào hứng, thông qua mỗi buổi học bé sẽ có thêm những khám phá về khả năng bé có thể viết đẹp, ghi nhớ chữ số, đánh vần, làm toán.
 • Bằng nghiệp vụ sư phạm gia sư tiểu học sẽ giúp bé học thuộc bảng chữ cái (đọc to, rõ dàng), viết chữ đẹp (viết đúng cỡ, đúng li, đúng nét), làm toán nhanh (biết đếm và nhận diện các con số, làm phép toán cộng, trừ). Tất cả chương trình học đều bám sát quy chuẩn, quy phạm của bộ giáo dục và đào tạo.
 • Gia sư hướng dẫn bé cách cầm bút viết, tư thế ngồi học đúng, cách cầm sách chuẩn nhất…tránh tình trạng để trẻ bị cần thị, gù lưng.

Lợi ích của gia sư môn toán lớp 1

Nhưng nguyên tắc tưởng chừng như đơn giản nhưng với tính cách trẻ thơ hồn nhiên của con trả rất dễ bị sai phương pháp. Tuy nhiên với kiến thức và kỹ năng sư phạm của giáo viên Toán tiểu học và gia sư sinh viên sư phạm tiêu học chắc chắn sẽ kiên trì giúp con bạn có những bước tiến rõ dệt, có hành trang tốt nhất cho cả chặng đường học tập sau này.

3. Đội ngũ gia sư Toán tiểu học gồm những ai?

 • Trung tâm gia sư Thăng Long là cơ sở duy nhất liên kết với câu lạc bộ sinh viên trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Vì thế chúng tôi có rất nhiều gia sư chuyên ngành sư phạm khoa giáo dục tiểu học. Tất cả sinh viên đều được chúng tôi chắt lọc kỹ lưỡng về chuyên môn, kỹ năng sư phạm, phẩm chất đạo đức.
 • Ngoài thời gian dạy trên trường các thầy cô vẫn dành thời gian dạy kèm tại nhà cho những học sinh muốn nâng cao bồi dưỡng kiến thức. Cụ thể chúng tôi đã từng liên kết với một số giáo viên đang dạy trong các trường Tiểu Học có tiếng tại Hà Nội như: Tiểu Học Đoàn Thị Điểm, Tiểu Học Ngôi Sao, Tiểu Học Kim Liên, Tiểu Học Trưng Vương, Tiểu Học Chu Văn An, Tiểu Học Kim Đồng, Tiểu Học Cát Linh, Tiểu Học Ban Mai…

4. Cam kết của Thăng Long về chất lượng gia sư lớp 1 tại nhà

Khi nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh chúng tôi sẽ có trách nhiệm kiểm tra, sàng lọc giáo viên chất lượng đến tận nhà dạy kèm cho con em bạn. Đến với gia sư Toán tiểu học của chúng tôi, quý phụ huynh học sinh sẽ được cam kết:

 • Con bạn sẽ tiến bộ sau 10 buổi học.
 • Học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng gia sư.
 • Đổi trả gia sư nếu cảm thấy không hài lòng.
 • Trung tâm cung cấp gia sư Toán tiểu học đúng tiêu chuẩn 100% sư phạm.
 • Gia sư có thông tin lý lịch rõ dàng: xuất trình CMTND, Bảng điểm, Bằng ĐH, Giấy giới thiệu khi đến dạy.

5. Qúy phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư sư phạm dạy kèm lớp 1 có thể liên hệ với chúng tôi:

 • Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)
 • Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299
 • Email: suphamhanoi.edu@gmail.com
 • Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.
 • Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.
Gia sư toán lớp 1
5 (100%) 3 votes

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục